Đặt làm trang chủ Chào mừng quý vị đến với Sàn mua bán doanh nghiệp ICE. Hotline: 024 32003226 - 0904504858 - 0899 986858  Hãy đăng ký thành viên  để được đăng tin mua bán doanh nghiệp, mua bán công ty, mua bán pháp nhân Miễn Phí. Giao dịch đảm bảo qua Sàn, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lâu dài            www.ice.com.vn     www.sanmuabandoanhnghiep.com   Chuyên trang Mua Bán Công Ty ICE - www.muacongty.vn           Facebook Mua Bán Công Ty ICE - Facebook.com/Bancongty.com.vn            SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP ICE  -  GIA TĂNG THÀNH CÔNG - NÂNG CAO GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP 
Tài khoản:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
 
Đăng tin
Mua bán doanh nghiệp
Đầu tư dự án
Bất động sản
 
Tin tức » ICE & Hợp Tác Đầu Tư
 

Quy chế hoạt động Sàn giao dịch Mua bán doanh nghiệp ICE (Phần 1)
Thứ hai, 27.04.2015 14:59
ICE
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN DOANH NGHIỆP WWW.ICE.COM.VN
I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Trước khi sử dụng trang web Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Dịch vụ Thành viên của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và người sử dụng.
Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
Khi vào web của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Trang web, theo Điều kiện và Điều khoản đã đề ra, cho mục đích tìm kiếm các cơ hội đầu tư được quảng cáo trên trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều kiện và Điều khoản này, Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ hủy giấy phép này của Thành viên mà không cần báo trước. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Những thông tin sản phẩm hiển thị trên Trang web là thông tin từ các doanh nghiệp cung cấp và được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE kiểm duyệt. Đệ trình hoặc ý kiến hiển thị trên Trang web là ý kiến của cá nhân khách hàng, không thể hiện ý kiến của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Nguyên tắc hoạt đồng: cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của mình tới những người mua tiềm năng. • Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. • Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư. • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán doanh nghiệp, mời đầu tư và bán dự án trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE chính thức công nhận. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng: • Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp. • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. • Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này. • Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của Thành viên và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó. • Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật. • Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.

2. Quy định chung: Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:
Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE là trang web www.ice.com.vn & SANMUABANDOANHNGHIEP.COM trực thuộc Cty cp mua bán doanh nghiệp và kết nối đầu tư quốc tế (ICE.,JSC). Đây là webstie sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể đăng tin mua, bán doanh nghiệp, mời đầu tư, bán dự án. Thành viên: là tố chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang web Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com, bao gồm Thành viên và người mua.
Sản phẩm: là những thông tin doanh nghiệp và dự án được quảng cáo trên trang web Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com.
Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình giao dịch:
1.1 Quy trình giao dịch dành cho người MUA và người BÁN: Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE muốn chắc chắn rằng Thành viên có thể dễ dàng đăng tin các cơ hội đầu tư, các nhu cầu mua/bán doanh nghiệp hoặc các dự án mời đầu tư tại Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Hướng dẫn dưới đây giải thích chi tiết cách sử dụng và quản lý tài khoản Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com của Thành viên.
a. Đăng ký và Đăng nhập vào tài khoản Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com của Thành viên
Thành viên nhấp vào mục “Đăng ký” thành viên và điền đầy đủ các thông tin về tài khoản, mật khẩu truy cập, tên, số điện thoại, email sau đó vào email để kích hoạt tài khoản.

Điền các thông tin cá nhân cần thiết sau một cách chính xác nhất có thể
- Họ và tên

- Địa chỉ

- Số điện thoại

- Email

- Đơn vị công tác

- Chức vụ

Sau khi Đăng ký Thành viên sẽ nhận được thông tin chi tiết tài khoản mà Thành viên sẽ sử dụng để đăng nhập vào ICE.COM.VN & SANMUABANDOANHNGHIEP.COM. Thành viên có thể nhấp vào “Đăng nhập” ở phía trên bên phải của trang web. Trên trang mới, Thành viên có thể đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà đã đăng ký tại ICE.COM.VN & SANMUABANDOANHNGHIEP.COM.

* Thông tin tài khoản tại Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE
Chi tiết tài khoản nằm trên trang chính của tài khoản Ice.com.vn & sanmuabandoanhnghiep.com của Thành viên. Điều chỉnh và quản lý tài khoản bằng cách nhấn vào khung xanh hoặc menu ở phía bên trái của màn hình.
- Trang cá nhân: thay đổi các chi tiết của tài khoản.
- Thay đổi mật khẩu

- Showroom: Thay đổi các thông tin và logo thương hiệu doanh nghiệp

b. Quy trình giao dịch dành cho người BÁN:

Sau khi đăng ký thành viên trên Website, các khách hàng có nhu cầu BÁN có thể lựa chọn mục đăng tin thích hợp để Đăng tin trên Sàn mua bán doanh nghiệp.  

Bước 1: Đăng tin BÁN:
- Thành viên sau khi đăng ký nhấp vào khung lựa chọn Đăng tin: =>chọn mục đăng tin:

- Bán doanh nghiệp

- Mời đầu tư

- Bán Dự án

- Bán Bất động sản

Bước 2: Thành viên điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ Sàn mua bán doanh nghiệp ICE tương ứng với mục Đăng tin mà thành viên lựa chọn.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Sàn, Thành viên nhấp chuột vào biểu tượng “Gửi đi”để gửi thông tin cho Sàn.

Lưu ý: tính đầy đủ và chất lượng thông tin, hình ảnh trên tin đăng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của các khách hàng tiềm năng của Thành viên. Nhấp vào khung lựa chọn. Tin đăng với nội dung chính xác sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tin đăng mà không có hình ảnh sẽ được đề nghị cung cấp hình ảnh, nhằm tăng các tiêu chuẩn chất lượng tin đăng.

c. Quy trình giao dịch dành cho người MUA:

Sau khi đăng ký thành viên trên Website, các khách hàng có nhu cầu MUA có thể lựa chọn mục đăng tin thích hợp để Đăng tin trên Sàn mua bán doanh nghiệp. 

Bước 1: Đăng tin MUA:

- Thành viên sau khi đăng ký nhấp vào khung lựa chọn Đăng tin: =>chọn mục đăng tin:

- Mua doanh nghiệp

- Mua Bất Động Sản

Bước 2: Thành viên điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ Sàn mua bán doanh nghiệp ICE tương ứng với mục Đăng tin mà thành viên lựa chọn.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Sàn, Thành viên nhấp chuột vào biểu tượng “Gửi đi”để gửi thông tin cho Sàn.

Lưu ý: tính đầy đủ và chất lượng thông tin, hình ảnh trên tin đăng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của các khách hàng tiềm năng của Thành viên. Nhấp vào khung lựa chọn. Tin đăng với nội dung chính xác sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tin đăng mà không có hình ảnh sẽ được đề nghị cung cấp hình ảnh, nhằm tăng các tiêu chuẩn chất lượng tin đăng.

d. Kiểm duyệt
Khi Thành viên xuất tin đăng, tin đăng sẽ hiển thị trạng thái “chờ kiểm duyệt”. Tin đăng sẽ được hiển thị trên trang web ngay sau khi đã qua sự kiểm duyệt của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE muốn đảm bảo chất lượng tin đăng; những tin với nội dung đầy đủ, chính xác sẽ nhanh chóng được đăng tin.

1.2 Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Thành viên sau khi Đăng ký thành viên với tư cách doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào showroom. Tại đây Thành viên có thể đăng quảng cáo logo thương hiệu doanh nghiệp trên cột phải của trang chủ website.

Lưu ý: điền đầy đủ thông tin của doanh nghiệp cần quảng cáo vào bảng thông tin doanh nghiệp. Các logo quảng cáo trên website sẽ được kiểm duyệt tính đúng đắn. Các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh sẽ được ưu tiên kiểm duyệt trước. Đồng thời Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về các hình ảnh và sản phẩm đăng quảng cáo trên showroom.

2. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
a) Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE, Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, Thành viên và Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE đồng ý rằng Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ giải quyết theo pháp luật bất kỳ khiếu nại hoặc tranh cãi ngoài Thỏa thuận này hoặc các dịch vụ của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE phù hợp với một trong những phần phụ lục bên dưới hoặc như Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và Thành viên đồng ý bằng văn bản. Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE khuyến khích Thành viên trước tiên hãy liên hệ với Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE để tìm được giải pháp phù hợp. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ xem xét yêu cầu hợp lý để giải quyết tranh chấp thông qua các thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế, chẳng hạn như trọng tài, thay thế cho kiện tụng.
b) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Bước 1: Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE phải được gởi đến Bộ phận Hỗ Trợ khách hàng của SÀN ICE.COM.VN tại:
Điện thoại : (04) 32003226
Email: contact@ice.com.vn hoặc ceo@ice.com.vn

Bước 2: Nhận khiếu nại:  Ngay sau khi nhận được khiếu nại. SÀN ICE.COM.VN sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

Bước 3: Xử lý khiếu nại

Mọi tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Thành viên liên hệ đến Sàn mua bán doanh nghiệp ICE để lựa chọn hình thức thanh toán để quảng cáo tin đăng.

Thành viên là nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu các thông tin, liên hệ với Sàn mua bán doanh nghiệp ICE để tìm hiểu các cơ hội đầu tư và mua lại thông tin từ Sàn.   

Hình thức thanh toán:

- Tiền mặt tại văn phòng:

P 610 nhà Hei Tower, số 01 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

- Chuyển khoản:

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank – Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Công ty CP Mua bán doanh nghiệp và Kết nối đầu tư Quốc Tế

Số TK: 67221966

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

- Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

+ Quản lý thông tin của Khách hàng bán: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE, Khách hàng bán phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE đưa vào dữ liệu quản lý.
+ Kiểm soát giao dịch của Khách hàng bán: Các giao dịch của Khách hàng bán với Khách hàng mua sẽ được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE đưa vào nội dung quản lý. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

+ Cơ chế gửi khiếu nại về Khách hàng mua dành cho các Khách hàng bán: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Khách hàng bán đến Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin,
- Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Sàn TMĐT ICE.COM.VN thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite của Sàn TMĐT ICE.COM.VN.

- Tất cả các khách hàng đăng ký thành viên và chấp nhận các điều khoản và quy định của Sàn mua bán doanh nghiệp ICE đều được Sàn ICE quản lý và bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, các nhu cầu mua và bán doanh nghiệp.

Sàn TMĐT ICE.COM.VN thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:
-Thực hiện và quản lý việc tìm kiếm cơ hội đầu tư cho Khách hàng
-Cung cấp thông tin cho các Nhà đầu tư quan tâm đến thông tin của doanh nghiệp;
-Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn TMĐT ICE.COM.VN ;
-Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;
-Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;
-Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn TMĐT ICE.COM.VN;
-Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng; Liên hệ với khách hàng để yêu cầu cung cấp thêm các thông tin còn thiếu;
-Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Loại thông tin thu thập:
Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn TMĐT ICE.COM.VN thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:
-Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh,
-Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
-Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;
-Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Sàn TMĐT ICE.COM.VN không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.
Sàn TMĐT ICE.COM.VN cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho ICE.COM.VN về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với ICE.COM.VN qua các hình thức được công bố trên website.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

- Các thông tin của Khách hàng sẽ được Sàn ICE sử dụng trong trường hợp cần liên hệ đến khách hàng để yêu cầu cung cấp thêm các thông tin cần thiết và trong trường hợp cần cung cấp cho các Nhà đầu tư quan tâm đến thông tin của khách hàng và muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của khách hàng hoặc nhu cầu đầu tư của khách hàng.

- Sàn mua bán doanh nghiệp ICE được quyền cung cấp các thông tin về nhu cầu MUA/BÁN của Khách hàng cho Bên thứ Ba. Đồng thời chỉ cung cấp các thông tin cá nhân của Khách hàng cho Bên thứ Ba khi được sự đồng ý của Khách hàng.

- Sàn TMĐT ICE.COM.VN có thể tiết lộ Thông tin cá nhân từ Khách hàng cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của ICE.COM.VN, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành. ICE.COM.VN cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:
+Cung cấp cho Bên thứ ba là các Nhà đầu tư (Khách hàng mua) các thông tin về Doanh nghiệp hay Dự án mà Khách hàng đăng tin để Bên thứ ba nghiên cứu và đánh giá cơ hội đầu tư. 
+ Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của ICE.COM.VN (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng). + Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu ICE.COM.VN gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác). +Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho ICE.COM.VN, bạn hay bất kỳ người dùng ICE.COM.VN phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân ICE.COM.VN tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng của bạn và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà ICE.COM.VN cho là có liên quan.
+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của ICE.COM.VN tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi đó, ICE.COM.VN có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, postcode, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.
+ Các đơn vị kinh doanh khác mà ICE.COM.VN kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, ICE.COM.VN sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước.
Các Bên Thứ Ba và Các Liên Kết Sàn TMĐT ICE.COM.VN có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. ICE.COM.VN có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách Bảo mật. Ví dụ: ICE.COM.VN sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. ICE.COM.VN có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. ICE.COM.VN có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu ICE.COM.VN bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, ICE.COM.VN không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc ICE.COM.VN được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng ICE.COM.VN không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà ICE.COM.VN chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

-Sàn TMĐT ICE.COM.VN sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của ICE.COM.VN trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

- Thời gian lưu trữ thông tin Khách hàng của Sàn mua bán doanh nghiệp ICE là cho đến khi giao dịch thành công và  Khách hàng có yêu cầu xóa thông tin của Khách hàng trên Sàn được hai bên có xác nhận bằng văn bản.

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin khách hàng được Sàn mua bán doanh nghiệp ICE lưu trữ trên Database của Sàn giao dịch. www.ice.com.vn 

Văn phòng Sàn giao dịch: P 610 nhà số 01 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.


e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn TMĐT ICE.COM.VN đều có các quyền như sau:
.-Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
-Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;
-Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của Sàn TMĐT ICE.COM.VN);

-Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
-Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
-Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với ICE.COM.VN qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Sàn TMĐT ICE.COM.VN.
-Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Sàn TMĐT ICE.COM.VN các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, ICE.COM.VN không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.


f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Sàn TMĐT ICE.COM.VN cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho ICE.COM.VN trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, Sàn TMĐT ICE.COM.VN không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của ICE.COM.VN, Sàn TMĐT ICE.COM.VN sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
- Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Sàn TMĐT ICE.COM.VN được cung cấp trên website này.
- Sàn TMĐT ICE.COM.VN đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà ICE.COM.VN sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

g) Việc cập nhật của Chính sách bảo mật
-Sàn TMĐT ICE.COM.VN sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của ICE.COM.VN và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của BQT ICE.COM.VN nếu phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại ICE.COM.VN.
Vì thế, BQT ICE.COM.VN khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được BQT cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.

1. Cơ chế rà soát – kiểm soát thông tin xấu trên Website:

Các thông tin đăng tin trên website có nội dung xấu hoặc thuộc các hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo theo Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 và Nghị định 59/2006/NĐ-CP sẽ được Sàn mua bán doanh nghiệp ICE cương quyết xóa bỏ và yêu cầu khách hàng gỡ bỏ. Việc rà soát và kiểm soát các thông tin trên sẽ được Sàn ICE thực hiện như sau:

- Bộ phận quản trị thông tin sẽ kiểm duyệt thông tin của khách hàng nếu phát hiện các thông tin trên là thông tin xấu và thuộc hành vi bị cấm sẽ chủ động thông báo cho Khách hàng đồng thời cương quyết xóa bỏ hoặc yêu cầu khách hàng gỡ bỏ.

- Các thông tin do khách hàng tự ý đăng lên, các mặt hàng quảng cáo được khách hàng tự ý đăng quảng cáo trong Showroom (gian hàng) (thuộc phạm vi bị cấm và thuộc loại thông tin xấu), không thuộc phạm vi kiểm duyệt của Sàn ICE nếu nhận được phản ánh của các khách hàng, bộ phận quản lý hành chính, các cơ quan ban ngành sẽ được Sàn mua bán doanh nghiệp xóa bỏ ngay lập tức, đồng thời sẽ xóa bỏ showroom (gian hàng) trên của Khách hàng mà không cần phải thông báo cho Khách hàng.    

2. Lạm dụng ‘Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE’
Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và cộng đồng cộng tác để giữ các Trang web và dịch vụ của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE làm việc đúng đắn và an toàn cộng đồng. Xin hãy thông báo cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính công kích, làm tổn hại đến Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cố gắng để đảm bảo rằng các sản phẩm được đăng tải không xâm phạm luật bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của Thành viên bị vi phạm, xin thông báo để Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE có thể tiến hành điều tra.
3. Đệ trình của người dùng
Mọi thứ Thành viên đệ trình cho Trang web và/hoặc cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và sẽ không được hoàn trả cho Thành viên. Ngoài các quyền áp dụng với các Đệ trình, khi Thành viên đăng tải bình luận hoặc nhận xét trên Trang web, Thành viên cũng cho phép Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sử dụng tên cùng với nhận xét, bình luận, hoặc các nội dung khác. Thành viên không được sử dụng e-mail giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE có thể, nhưng không có nghĩ vụ, gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa các Đệ trình đó.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

• Sàn giao dịch thương mại điện tử ICE.COM.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. ICE.COM.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
• Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
• Ban quản lý Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: ĐT: 0432003226, E-mail: contact@ice.com.vn
• Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền của Thành viên

1.1 Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến (showroom) để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Đồng thời Thành viên có thể trực tiếp đăng tin quảng cáo các cơ hội đầu tư trên Website.
1.2 Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.
1.3 Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.
1.4 Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.
1.5 Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.

2. Nghĩa vụ của Thành viên

2.1 Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
2.2 Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
2.3 Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.
2.4 Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
2.5 Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
2.6 Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
2.7 Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT ICE.COM.VN trong bản Quy chế này.
2.8 Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp ICE.


CHÁT NGAY ICE
 
 
 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Quy chế hoạt động Sàn giao dịch Mua bán doanh nghiệp ICE (Phần 2) (08.09.2015)
» Mời đầu tư Dự án Sàn Mua Bán Doanh Nghiệp ICE phiên bản mới (19.07.2016)
» Ngân Hàng Công Ty - ICEBANK (28.06.2017)
» CHÁT NGAY VỚI PHÒNG KINH DOANH SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP ICE TẠI ĐÂY (18.04.2019)

Các tin cũ hơn:
» Mời đầu tư Dự án ''Sàn Mua Bán Doanh Nghiệp ICE phiên bản 2.0'' hoàn toàn mới (16.03.2015)
» CHÁT NGAY VỚI SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP ICE TẠI ĐÂY (03.03.2015)

Số truy cập: 020667066
Khách: 75
Thành viên: 19
Bản quyền 2007 - SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP VÀ KẾT NỐI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ICE
Sàn Hà Nội: Tầng 6 Office Building số 32 Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Sàn HCM: Số 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Tel / Fax: 024 32003226; Hotline: 0904504858 - 0899.98.68.58; Email: contact@ice.com.vn; CHÁT NGAY=>>
Website: ice.com.vn (Giấy phép ICP: Số 06/GP-TTĐT cấp ngày 22/1/2009) Website Đã đăng ký Bộ Công Thương (Mã số đăng ký: 2015-0201/ĐK/TMĐT)