Đặt làm trang chủ Chào mừng quý vị đến với Sàn mua bán doanh nghiệp ICE. Hotline: 024 32003226 - 0904504858 - 0899 986858  Hãy đăng ký thành viên  để được đăng tin mua bán doanh nghiệp, mua bán công ty, mua bán pháp nhân Miễn Phí. Giao dịch đảm bảo qua Sàn, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lâu dài            www.ice.com.vn     www.sanmuabandoanhnghiep.com   Chuyên trang Mua Bán Công Ty ICE - www.muacongty.vn           Facebook Mua Bán Công Ty ICE - Facebook.com/Bancongty.com.vn            SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP ICE  -  GIA TĂNG THÀNH CÔNG - NÂNG CAO GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP 
Tài khoản:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
 
Đăng tin
Mua bán doanh nghiệp
Đầu tư dự án
Bất động sản
 
Sàn quảng cáo dự án » Danh mục đầu tư tốt nhất » Xem chi tiết (Xem: 631)
 
Chuyển nhượng pháp ty TNHH sản xuất thương mại tại Hà Nội
Sàn mua bán doanh nghiệp ICE chuyển nhượng pháp ty TNHH sản xuất thương mại tại Hà Nội

I. Thông tin doanh nghiệp

A. Các yếu tố  doanh nghiệp sở hữu

1_Đối tác  sản xuất

+  Khả  năng linh hoạt và  tương tác  cao trong quá trình  phát triển sản phẩm ., điều này  cần  có thời gian  dài để làm việc  cùng nhau

+ Những đối tác  đã được tuyển chọn, sàng lọc  cả về  trình độ tay nghề  lẫn đạo đức kinh doanh. ( trong nhiều năm hợp tác với các xưởng sản xuất thì để tìm ra  những  đối tác ổn định  cần  thử nghiệm và mất  rất nhiều thời gian để  đưa ra cách làm việc  ăn ý )

+ Khả năng linh hoạt và uy tín trong thực hiện  sản phẩm đúng chat lượng quy cách và  đáp ứng tối đa yêu cầu nâng cấp thay đôi chỉnh sửa trong thiết kế. ( Với các sản phẩm thời trang  cần  liên tục tìm kiếm những sự sang tạo trong sản phẩm, đối tác cần  thực sự tâm huyết thì  mới  nâng cao được lợi thế cạnh tranh trong sản phẩm  )

+ Những chính sách và cơ chế đặc biệt dành cho   doanh nghiệp. ( hỗ trợ  vận chuyển , hỗ trợ   hoàn thiện  sản phẩm …) ( Trong quá trình  hoàn thiện và  bàn giao  có những vấn đề  bất khả khàng thì với các  đối tác tốt họ sẽ hỗ trợ tối đa  để việc  thực hiện đơn hàng nhanh và  tốt nhất )

+  Dòng tiền và  thanh toán   với biên độ  30  ngày , khối lượng   từ  200 triệu /  nhà cung cấp

2_Đối tác vận chuyển

+ Thực hiện với những yêu cầu  phức tạp về thời gian và nghiệp vụ  cần thiết ( vì có nhưng đối tác sản xuất ở nhưng địa bàn khó tiếp cận giao thông  thì các  nhà vận chuyển lâu năm có  nhưng phương án  hỗ trợ rất linh hoạt)

+  Uy tín và  bảo mật  cao với các đối thủ  cạnh tranh.

+ Linh hoạt trong thanh toán  và chiết kháu.

+ Giá dịch vụ tốt nhất  hiện tại 

3_Đối tác marketing  online và hệ thống

+ sở hữu 5 web site  lớn  có tuổi thọ cao .

+ Đội marketing online  thuê ngoài nhưng có  5  năm cộng tác nên  việc tương tác và  sử lý  vấn đề rất tốt , có khả năng  tư vấn tực hiện  chiến dịch  marketing tổng thể., khắc phục quản trị hệ thống  chống xâm nhập , bảo vệ dữ liệu. Do  mối quan hệ và  đối tác lâu năm nên  có  mức  phí  rất tốt.

4_Các nhà cung cấp vật tư

+ Tất cả phụ kiện phục vụ kinh doanh  đề là những nhà cung cấp có   thời gian cộng tác nên  có  chính sách rất linh hoạt và giá tốt.( hộp giầy, dây deo tem, tem  mác …) list  danh sách sẽ được tổng hợp bàn giao.

5_Quy trình và  những bí mật trong sản xuất giày để có thể quản lý được chất lượng đầu vào.

+ Viết đầy đủ Quy trình lên  một  sản phẩm mẫu  cho tới khi sản xuất thành  phẩm. 

+ tất cả các nhà  cung cấp phụ trợ  phục vụ cho  công việc tương tác với nhà sản xuất đều được  chia sẻ.

+  Những kiến thức về  giầy và những lưu ý thủ thuật  để kiểm tra nhà  sản xuất đều được   chuyển giao.

+ Các kĩ thuật  đàm phán và  phòng trừ  rủi ro trong sản xuát  với nhà cung cấp .

+ Các kĩ năng  và  các  đối tác  nguyên phụ liệu được chia sẻ để có thể nắm rõ  chi phí thành phẩm của sản phẩm  để can thiệp vào  quá trình  lên mẫu, làm giá  thành phẩm,  loại trừ  việc  nhà sản xuất  làm giá  .

6_Mặt bằng trụ sở.

+  Diện tích lớn, 4 x  80 m vuông, vừa làm  kho vừa làm  phòng giao dịch và  ăn phòng làm việc.

+ Mặt tiền phố

+ Gần  các ga Giáp Bát, Nước Ngầm..,bưu điện  thành phố, phòng  giao dịch các đơn vị vận chuyển  viettel, giao hàng nhanh,

+ Chủ nhà  tin cậy uy tín  và thiện trí nên khong tăng tiền nhà . hợp đồng  5  năm , được  3  năm  . giá thuê 18 triêu/ tháng  , thanh  toan 3  tháng, thời gian hết 2019.

+ kinh doanh lâu năm  nên có  gía trị về  địa điểm  với khách hàng .

+ Có thể  nâng thành trung tâm phân phối đa dạng  sản phẩm  chủng loại

7_Sự đa dạng về năng lực triển khai các  sản phẩm  giúp  phát triển  rộng và sâu  trong mô hình kinh doanh .

+ Có kinh nghiệm làm  các dòng sản phẩm nữ, thể thao, nam , phụ kiện ví da thắt lưng , túi xách  nên  hoàn toan có thể  đáp ứng  việc mở rộng  mô hình kinh doanh  theo hướng đa dạng .

8_Chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường

+ Trong  top 5  nhà  bán  buôn tại thị trường  miền  bắc.

+ Sản phẩm  đang  được xây dựng với  một chuẩn chất lượng  , được thị trường chấp nhận và   ở vij thế khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh . ( Nhưng  vấn đề này được chú trọng trong  kĩ thuật và công nghệ sản xuất, bỏ xa các nhà thương mại đơn thuần  chỉ  có thể chú  trọng về kiểu dáng  thẩm mỹ mà  không   làm tốt ở   cảm nhận  chất lượng  sản phẩm ,  hem chốt để làm thương hiệu  bám rễ)

+ có uy tín  và  định vị được  thương hiệu phân phối trong  thị trường

+ có tên tuổi  trong  ngành  giày cả  Nam Bắc.

+ 5  năm tuổi phát triển và  xây dựng

+  Có mối quan  hệ  với các  đồng nghiệp cùng ngành và thành viên các  tổ chức ngành. Các hội , làng nghề , clb, các  đơn vị  phụ trợ  cung cấp nguyên liệu  để có thể chủ động trong   định hướng sản xuất. Ví dụ như các nhà cung câp  nguyên phụ liệu  cấu thành sản phẩm .

9_Những số liệu và nghiên cứu   các đối thủ.

+ một số đối thủ  cùng  phân khúc được nghiên cứu và có những thông tin  hay cách triển khai  cu thể có thể  chuyển giao  để  làm tư liệu  cho  các  kế hoạch triển khai  trong  quá trình  chuyển giao  phát triển doanh nghiệp đúng hướng.

+  Cụ thể về các thông tin  nội bộ do  các  sự quan sát và tổng hợp từ các nguồn thông tin  .

10_Sự chuẩn bị để triển khai  mô hình nhượng quyền  với một cách  thức  thực tế thị trường.

+ Tất cả các kinh nghiệm  bán hàng  đặc thù với lĩnh vực  giầy dép  đều được  viết quy trình đào tạo  chất lượng cho nhân viên  bán hàng, nhân viên quản lý . Đây cũng là bước chuẩn bị cho mô hình nhượng quyền mang lại giá trị thực tế cho  khách hàng nhượng quyền.

+ Sản phẩm được hoàn thiện về  quy chuẩn chất lượng

+ các  vấn đề nhận diện thương hiệu được  hoàn thiện và  đang ở giai đoạn làm mới khắc sâu  thương hiệu

+ thương hiệu  sản phẩm đã được thử nghiệm thời gian dài trong thị trường và được  phản hồi tích cực  từ  đại lý và khách hàng.

+  một cửa hàng kinh doanh giày tiện  ích là  mô hình  nhượng quyền đánh vào  phân khúc thị trường tỉnh với  những  môi trường kinh doanh  đặc thù . ( đại lý  bị động trong marketing, không linh hoạt trong  tổ chức bán hàng, có mặt bằng, có nhân sự, ncó vốn  nhưng chưa  biết tổ chức và  nguồn hàng kém  đảm bảo chất lượng  vì  thị trường lại  yêu cầu  uy tín  lâu dài  với đại lý  ở địa phương  )

11_ Những kế hoạch  back up thương hiệu

+ dựa vào sự phát triển của thị trường và  khả năng phát triển của thương hiệu công ty chuẩn bị các kế hoạch  làm mới thương hiệu và nâng cao  giá trị thương hiệu với các  mô hình  phân phối khác và với các phân khúc khác hàng trung  và cao cấp  tương ứng với các  dòng sản phẩm .

B.Các số liệu lien quan  tình hình  kinh doanh và  tài sản vô hình , tài sản  hữu hình:

1_Trang thiết bị

+ máy móc văn phòng , thiết bị  phòng  chụp hình., máy tính máy in , máy in mã vạch, … …

+ quầy kệ , kho hàng , thiết bị văn phòng

2_ Mặt bằng trụ sở

3_ Vật tư  và  phụ liệu phục vụ  công việc 

4 _Nhân sự: Nhân sự cơ bản , chưa  có nhân sự  chuyên môn , , quy hoạch.

5_Tổng  giá trị hàng hóa:1,3  tỷ  tương ứng khoảng  4000 sản phẩm các loại luân chuyển ( vì  là đơn vị phân phối nên  lượng hàng tồn  thấp chủ yếu là:Hàng hóa đang luân chuyển  ) các  sản phẩm thường xuyên cập nhật mẫu mã theo kế hoạch  kinh doanh thời điểm cùng với việc  hợp tác  sâu sắc với  đơn vị sản xuất  nên  việc hàng hóa  dư thừa tồn đọng là  rất thấp.

+  Là đơn vị phân phối nên việc  hàng hóa trong kho để kịp thời  cung ứng là điều quan trọng  nhưng  vốn lại  được   mượn từ nhà  cung cấp nên dòng tiền được đảm bảo.

6_Tài sản  vô hình

+ Chứng nhận sở hữu trí tuệ  của thương hiệu...

+ Các con số điện thoại và email có thể coi là tài sản sản số cũng được  bàn giao  với  uy tín  và tuổi thọ của  các   tài sản này

+  Các tệp dữ liệu khách hàng và các  tài khoản  , hợp đồng  dịch vụ với các  bên  cung cấp có giá trị chiết khấu và  lợi ích  ưu đãi  nhờ  thời gian  tham gia  sử dụng  lâu dài  cũng được bàn giao.

7 _Doanh thu tháng tính trung  bình 12  tháng :800 triệu  ( vì có những tháng  thời vụ  tăng  đột biến  )

8_Tài chính đối ứng :

Khoảng 700  triệu   đối ứng từ nhà sản xuất với  công nợ cho  đại lý. ( đây là  khối lượng  thanh toán khoảng  45 ngày  )

C.Các dòng tiền và  nhóm  lợi ích  đang khai thác :

1 .  Hệ thống đại lý  : 393 đại lý đã và đang hợp tác trên 3  miền Bắc Trung Nam và  Lào

2 .   Hệ thống bán lẻ: Hiện tại  không triển khai bán lẻ  showrom mà hoàn  toàn online để  truyền thông thương hiệu. Hoàn toàn có thể  set up  hệ thống  theo  hướng nhượng quyền   từ  hệ thống này  gia tăng thêm lợi ích cho  khách hàng.

3 .   Hệ thống  cộng tác viên bán hàng.: số lượng 700  cộng tác viên thường xuyên biến động ,cộng tác viên đem lại doanh 20 % và có  chức năng  truyền thông sản phẩm rất tốt.

4 .   Các  khách hàng và nhận gia công  cho các đối tác trong và ngoài  nước:  có thể tổ chức  thành một phòng riêng  phụ trách  mảng này  vì rất tiềm năng   về xuất  khẩu và gia công cho các đơn vị  nội địa.  Có thể bàn giao lại  các  quy trình và  các  cách  khai thác khách hàng  trong  phân khúc này.. Trong thời điểm thị trương hiện tại có rất nhiều các  doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị phần nên  nhu cầu  gia công  rất lớn.

D. Điểm yếu của doanh nghiệp và lý do  chuyển nhượng

- Ý thức rõ  đang sở hữu những tài nguyên, lợi thế phát triển nhưng  do năng lực  không tổ chức vận hành tốt nên không khai thác hết các  nguồn lực  sẵn có.

- Vì đi lên từ một  mô hình  kinh doanh  cá thể nên không có năng lực  về  kinh doanh quản trị căn bản .

- Kinh doanh theo lối gia đình nên  không tìm được tiếng nói  chung , không thống nhất được  quan điểm , tư tưởng , triết lý kinh doanh .

Năng lực tổ chức  nhân sự kém dẫn đến việc không tổ chức lãnh đạo được đội nhóm kinh doanh nên không thúc đẩy được doanh số, khai thác hét nguồn lực  từ tài  nguyên sẵn có.

Năng lực  quản lý  dòng tiền  kém . Không  sử dụng được đòn bẩy tài chính nên  không triển khai được  mở rộng thị trường,, phát triển được đại lý về quy mô.

Không có khả năng triển khai các dự án vì  khả năng tài chính yếu .

E. Đánh giá cá nhân:

Trong giai đoạn  ngắn  hết năm 2018  rỡ bỏ các bảo hộ  với  thị trường nội địa.

Hiện tại các doanh nghiệp đang  ráo riết thực hiện  lấy thị phần  các tỉnh. Sức ép đến  2020 sẽ  có nhưng  thay đổi lớn  với các doanh nghiệp  nhỏ  .

Thực trạng ngành giày đang  đứng trước cơn bão đổ bộ của  các doanh nghiệp Trung  Quốc. Vì  họ có  nguyên liệu, máy móc , chỉ thiếu  nhân công nhà xưởng. Hiện tại họ đã  lên  hoàn chỉnh   phụ kiện  cho một  sản phẩm , nội địa chỉ cần nhập về  ráp  và hoàn thiện là xong.  Các thương hiệu  lớn thế giới  và các tập đoàn bán lẻ đang  chuẩn bị đổ vào thị trường  Việt Nam.  Và  họ  muốn  đi  bằng con đường  dựa vào  kênh  sẵn có của  nội địa., rút ngắn được thời gian và chi phí làm  thị trường. Chính vì vậy  các doanh nghiệp  cần  lấy thị phần  càng sớm  càng tốt.

F . Giá  chuyện nhượng toàn bộ hệ thống  và  các gí trị  vô hình , hữu  hình.


+ Giá chuyển nhượng : 10 tỷ đồng

+ Cam kết các thông tin trung thực

+ Cam kết tham  gia chuyển giao và  hướng dẫn vận hành

II. Liên hệ: Ngân hàng công ty ICEBANK

Hotline: 0904504858

Email: ceo@ice.com.vn

Giao dịch đảm bảo qua Sàn. Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp lâu dài.

Chuyên trang  Ngân hàng công ty ICEBANK - nganhangcongty.vn


Facebook Mua Bán Công Ty ICE - Facebook.com/Bancongty.com.vn


Facebook Ngân Hàng Công ty ICEBANK - Facebook.com/groups/nganhangcongty/


Liên hệ
Công ty CP Mua bán doanh nghiệp và Kết nối đầu tư quốc tế - ICE sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và các dịch vụ hỗ trợ để giúp cho công tác kết nối giữa quý vị và đối tác thành công. Với phương châm “Gia tăng thành công - Nâng cao giá trị doanh nghiệp” ICE hy vọng sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng quý vị trong suốt quá trình đàm phán, mang lại thành công cho tất cả các bên. Sàn mua bán doanh nghiệp ICE là một trong những sàn mua bán doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và hiện nay đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn mua bán doanh nghiệp.
Sở hữu sàn giao dịch www.sanmuabandoanhnghiep.com có số lượng cơ hội đầu tư mua bán doanh nghiệp rất lớn trong nhiều ngành lĩnh vực. Đã từ lâu Sàn mua bán doanh nghiệp ICE đã là địa chỉ tư vấn chuyên nghiệp và uy tín cho các khách hàng có nhu cầu mua/bán doanh nghiệp, trong đó bao gồm cả các pháp nhân công ty trong nhiều ngành lĩnh vực.
 
Yêu cầu quý vị đọc kỹ lưỡng bản thoả thuận giữa công ty ICE và khách hàng đăng tin Mua bán pháp nhân công ty
Quý vị hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân, pháp nhân doanh nghiệp mà  quý vị cần bán, tìm kiếm đối tác và kết nối đầu tư. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để lấy thêm thông tin doanh nghiệp và hồ sơ dự án trong thời gian sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đọc kỹ bản thoả thuận này.
Vui lòng đăng nhập thành viên để có thể tiến hành giao dịch.
Nếu bạn chưa là thành viên, hãy đăng ký một tài khoản. Hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.
Số truy cập: 018570798
Khách: 68
Thành viên: 28
Bản quyền 2007 - SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP VÀ KẾT NỐI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ICE
Sàn Hà Nội: Tầng 6 Office Building số 32 Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Sàn HCM: Số 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Tel / Fax: 024 32003226; Hotline: 0904504858 - 0899.98.68.58; Email: contact@ice.com.vn; CHÁT NGAY=>>
Website: ice.com.vn (Giấy phép ICP: Số 06/GP-TTĐT cấp ngày 22/1/2009) Website Đã đăng ký Bộ Công Thương (Mã số đăng ký: 2015-0201/ĐK/TMĐT)